Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản dường như đã chiếm lấy cảm tình của rất nhiều khách hàng Việt Nam và thế giới, bởi giá trị văn hóa và cái chất riêng trong con người Nhật Bản rất thú vị và hòa đồng.

Hiện tại, nhu cầu sử dụng bàn trà Nhật hay những mẫu bàn trà kiểu Nhật Bản không chỉ dành riêng cho thị trường nội địa, mà còn dành cho những thị trường quốc tế khác. Sản phẩm có độ bền chất lượng, giá thành phù hợp với nhu cầu, mẫu mã lại đa dạng nhiều phong cách đặc trưng rất thú vị dành cho nội thất gia đình.

Kích thước bàn trà phong cách Nhật Bản bao nhiêu?

Đại đa số những bàn trà Nhật Bản đều có một trong những kích thước khung chuẩn, và được sử dụng đại trà tại thị trường Nhật Bản và thị trường Việt Nam. Trong đó, kích thước chuẩn nhất sẽ là 750×750 mm hay 800×800 mm hay 1500x800x450 mm hay 1200x600x400 mm hay 90x50x33 mm, và vô số các kích thước khác.

Điều này còn phải tùy thuộc vào khu vực nội thất phòng khách của bạn như thế nào. Sau đó, phác thảo những mẫu thiết kế tổng quan chuẩn nhất, để từ đó xác định là nên mua bàn trà phong cách Nhật có kích thước bao nhiêu là vừa chuẩn nhất. Tùy vào điều kiện sử dụng, sẽ đưa ra được bộ khung chuẩn cho gia đình.

Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Chưa kể, mỗi gia đình đều có những kích thước khác nhau. Nhà có điều kiện sẽ có phòng khách to lớn, và rộng rãi. Nhưng đối với những nhà nhỏ hơn, nên bố trí những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản nhỏ hơn tí sẽ vừa đẹp, lại vừa sang trọng trong phong cách thiết kế và trang trí nội thất gia đình của mình hay văn phòng làm việc.

Tuy nhiên, đa phần bạn sẽ nhìn nhận thấy một điểm chung, là những bàn trà sofa kiểu Nhật Bản đều có chung một kiểu thông dụng nhất là ngồi bệt. Đó là văn hóa và phong cách nổi bật của người Nhật Bản nói chung và nói riêng. Chính vì thế, việc bố trí đúng kích thước bàn trà sẽ mang đến không gian sống thoải mái hơn.

Hướng dẫn trang trí bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà Nhật Bản có phong cách ngồi khá thấp, và đôi khi bạn sẽ thấy trên phim ảnh, truyền hình, hay những poster ảnh quảng cáo về những bộ ảnh sản phẩm truyền thống của người Nhật Bản. Chính là phong cách ngồi quỳ với lưng thẳng của người Nhật Bản, vẫn là nét đặc trưng cơ bản nhất để chúng ta thấy rõ ràng.

Đôi khi, trong một không gian nội thất nào đó, việc bố trí những mẫu bàn trà nhỏ gọn hay bàn trà ngồi bệt sẽ được sử dụng nhiều hơn tất cả. Vừa tích hợp được diện tích không gian, vừa tích hợp được nhiều điều thú vị khác khi tiếp đón bạn bè, người thân, hay thưởng thức những buổi chia sẻ thưởng thức trà đạo Nhật Bản.

Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Nếu bạn lựa chọn mua bàn trà Nhật Bản để về thưởng thức phong cách trà đạo, thì ngoài vấn đề liên quan đến vị trí để bàn trà, còn phải lựa chọn kiểu dáng bàn trà như thế nào, chưa kể có những bộ trà gốm sứ khác nhau, sẽ khiến cho vị trí đặt bộ ấm trà sứ cũng sẽ khác nhau. Bạn cần phải biết chính xác nhu cầu của mình ra sao?

Chưa kể, lại có những vị khách hàng mê phong thủy cực kỳ. Họ sẽ đưa ra những yêu cầu khắt khe trong lối thiết kế chung của bạn trà. Đó lại một trong những điều dễ nếu như bạn đặt số lượng bàn trà lớn, nhưng nếu bạn đặt số lượng ít chỉ vài cái bàn trà Nhật phong thủy thì khó để đưa vào dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Top bàn trà phong cách Nhật Bản nào bán chạy?

Đối với những mẫu bàn trà Nhật Bản bán chạy nhất, thì mỗi thị trường sẽ có một phân khúc tiêu thụ khác nhau. Mỗi quốc gia sẽ có những điểm tương đồng và khách quan trong nhiều vấn đề từ kinh doanh đến tiêu thụ, từ phân phối đến sử dụng. Tùy vào từng thời điểm thì sẽ có bàn trà này bán chạy hơn bàn trà kia.

Trong khi đó, nếu nói về điều kiện khí hậu tại Nhật Bản, bạn sẽ thấy rõ ràng tại quốc gia Nhật Bản, luôn có bốn mùa riêng biệt rất dễ nhận biết. Đó chính là Xuân, Hạ, Thu, Đông, chưa kể nhiều nơi lại có khí hậu cực lạnh, không khí trong lành, khiến con người chúng ta luôn cảm giác thấy sự yêu đời và thoải mái hơn với cuộc sống.

Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Ngoài ra, nhu cầu sử dụng bàn trà Nhật Bản thường sẽ chịu ảnh hưởng nhiều với những nét văn hóa truyền thống, nên khi được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, với thời gian ban đầu cũng khó để tiêu thụ đại trà. Nhưng càng về sau này, khi văn hóa Nhật Bản được du nhập và nhiều người biết đến, thì bàn trà lại bán tốt.

Chỉ cần đi tham quan vài con phố Nhật Bản tại Việt Nam, bạn sẽ thấy nhiều khu vực quán ăn, nhà hàng, khách sạn, vẫn thích sử dụng kiểu bàn trà gỗ tự nhiên ngồi bệt, hay những mẫu bàn trà ngồi bệt kèm ghế có tựa lưng, đôi khi còn có thể tăng giảm chiều cao vừa với lưng người đến vui chơi giải trí. Đó vẫn là những mẫu bàn trà có lượng tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam.

Có nên so sánh bàn trà phong cách Nhật Bản?

Việc so sánh giá tiền của những mẫu bàn trà của nhiều quốc gia khác đang có trên thị trường, có thể sẽ làm bạn bối rối và khó để đưa ra được những quyết định sau cùng. Nhưng nếu lấy việc so sánh làm thước đo để tính toán bài toán trong kinh doanh, thì có vẻ như bạn sẽ thấy có nhiều điểm lợi và hại khác nhau.

Những nhà sản xuất đồ gỗ nội thất tại Việt Nam, thường có một đội chuyên viên phân tích thị trường ở tại văn phòng của mình. Những đội nhóm này, sẽ có nhiệm vụ là chuyên đi khảo sát nguồn cung cầu của khách hàng, đối với những mẫu mã sản phẩm mới sắp được tiêu thụ tại Việt Nam, ví dụ như những mẫu bàn trà ngồi bệt, những mẫu bàn trà phòng ăn, hay những mẫu bàn trà hồ cá tại các nhà hàng khách sạn cao cấp.

Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Chính vì thế, việc đánh giá sẽ có nhiều điểm lợi khác nhau. Nhưng nếu đem so sánh việc tiêu thụ mẫu bàn trà Nhật Bản, với việc tiêu thụ mẫu bàn trà Hàn Quốc, hay có thể là so sánh với những mẫu bàn trà Trung Quốc. Là một trong những vấn đề đau đầu và cực kỳ khó khăn, vì mỗi quốc gia sẽ có những mức độ tiêu thụ khác nhau.

Nhìn chung, thị trường tại quốc tế không thiếu những nhà sản xuất đồ gỗ, nhưng để tìm kiếm những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản nào đấy, tại một thương hiệu nội thất nào đấy, thì quả nhiên là cũng là một trong những vấn đề nhức nhối, không phải dễ đưa ra sự nhận xét và quyết định chính xác nhất từ những dữ liệu báo cáo được, mà còn phải kết hợp từ nhiều dữ liệu phân tích thị trường khác nữa.

Địa chỉ mua bàn trà phong cách Nhật Bản ở đâu?

Vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn một trong những phương án đơn giản nhất, là tìm mua bàn trà Nhật Bản tại các cửa hàng đồ gỗ gần bạn nhất. Đôi khi, những khu vực gần bạn sinh sống, sẽ có những mẫu thiết kế bàn trà gỗ tự nhiên đẹp và giá thành lại rẻ hơn nhiều. Chưa kể, việc vận chuyển và giao tới tận nhà sẽ nhanh hơn nữa.

Nhưng… Nói đi thì cũng phải nói lại, không phải giá trị sản phẩm nào đó được bán quá rẻ, sẽ mang lại ưu điểm tốt hơn so với thực tế mà bạn mong muốn. Những người làm kinh doanh lâu dài, thường sẽ tập trung rất mạnh vào một trong những thế mạnh mà mình có, nếu ít ra là sẽ có những mảng đầu tư khác nhỏ lẻ hơn một chút.

Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình

Nói vậy, có nghĩa là sẽ có những doanh nghiệp đồ gỗ nội thất chuyên sản xuất bàn trà Nhật Bản, hay chuyên sản xuất bàn trà Hàn Quốc, còn không thì chỉ chuyên sản xuất bàn trà Trung Quốc tại thị trường của mình. Một khi đã chuyên kinh doanh một cái gì đó, sẽ giúp nhà sản xuất tính toán được nhiều vấn đề xung quanh khác trong kinh doanh, và đưa ra được những dự định kế hoạch trong tương lai.

Nếu như bạn đang lựa chọn tìm kiếm và mua bàn trà phong cách Nhật Bản tại thời điểm này. Bạn nên liên hệ trực tiếp nhà sản xuất đồ gỗ nội thất Kobe Wood tại thị trường Việt Nam. Sau đó, hãy đi tìm hiểu và so sánh những mẫu bàn trà này lại với nhau, để tìm kiếm được những mẫu bàn trà mà mình ưa thích nhất. Chúc bạn có thể đưa ra cho mình những sự quyết định cụ thể và chính xác nhất, với phong cách bố trí nội thất đẹp.

Liên hệ mua bàn trà Nhật Bản
Công Ty TNHH SXTM Đồ Gỗ Kobe Wood
☎ Điện thoại: 02839308070
📠 Fax: 02839308071
📲 Hotline: +84903358596
🌐 Website https://kobewood.net
🏤 Số 60 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Top bàn trà phong cách Nhật Bản bán chạy

4,500,000 3,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000
4,500,000 2,500,000

Bài viết liên quan

Bạn đang xem bài viết
Top bàn trà phong cách Nhật Bản tuyệt vời dành cho gia đình
https://kobewood.net/ban-tra-phong-cach-nhat-ban.html
Image by Shell_ghostcage, FranckinJapan, Jonathan Valencia, PIRO4D, PickupImage from Pixabay

Tag: bàn kiểu nhật, bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc, bàn ngồi bệt kiểu nhật tphcm, bàn trà decor, bàn trà điện cao cấp gỗ quý sang, bàn trà giá rẻ, bàn trà gỗ điện đa năng mã đáo, bàn trà gỗ điện thông minh mini, bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà kiểu nhật, bàn trà kiểu nhật đẹp, bàn trà mặt đá, bàn trà nhật, bàn trà nhật tròn, bàn trà phong cách bắc âu, bàn trà phong cách hàn quốc, bàn trà phong cách hiện đại, bàn trà phong cách nhật, bàn trà phong cách trung quốc, bàn trà tròn, bàn trà tròn gỗ, bàn uống trà nhật, bộ bàn trà điện gỗ quý cao cấp, kích thước bàn trà nhật, mẫu bàn trà đẹp

Các tìm kiếm liên quan đến mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản

  >

 • Những mẫu bàn kiểu nhật tuyệt vời cho phòng khách gia đình
 • Top 10 mẫu bàn trà gỗ Nhật đẹp đậm chất phong cách trà đạo
 • Ưu nhược điểm khi mua bàn trà ngồi bệt kiểu Nhật Bản hiện tại
 • Bàn trà phòng khách phong cách Nhật Bản nội thất KobeWood
 • Tìm kiếm các bàn trà phong cách Nhật với giá rẻ trên thị trường
 • Top 3 mẫu bàn trà nhỏ dành cho phòng khách sang trọng giá rẻ
 • Bàn trà osin phong cách Nhật Bản màu nâu đỏ sản xuất quốc tế
 • Thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản vạn người mua
 • Chiếc bàn trà phong cách Nhật Bản tạo thêm nhiều cảm xúc nhất
 • Đặc điểm nổi bật của bàn trà cao cấp theo phong cách Nhật Bản
 • Hướng dẫn phối nội thất phòng khách theo phong cách Nhật Bản
 • Muốn mua bàn trà Nhật Bản đẹp bạn cần biết những thông tin gì?
 • Tin tức bàn trà và những điều cần biết trong trang trí phòng khách
 • Kinh nghiệm lựa chọn bàn trà kiểu Nhật sang trọng, đẳng cấp số 1
 • Phòng khách kiểu Nhật Bản phong cách của sự tinh tế cao cấp #1
 • Top 5 mẫu bàn trà Nhật hot nhất trên thị trường hiện nay bán chạy
 • Nội thất kiểu Nhật Bản cải tạo nhà cửa đẹp sang mà không cần tiền
 • Lý do bạn nên chọn mua bàn trà Nhật cho phòng khách sang trọng
 • Bàn trà điện khay gỗ thông minh phong cách Nhật Bản KobeWood
 • Ý tưởng trang trí tường phòng khách phong cách Nhật Bản đẹp nhất
 • Kích thước bàn trà Nhật cho phòng khách hiện đại cho phòng khách
 • Mẫu bàn trà Hàn Quốc đẹp cho thiết kế nội thất phòng khách cao cấp
error: