Chính sách giải quyết khiếu nại

Quý khách vui lòng theo dõi Chính Sách Xử Lý Khiếu Nại của Công Ty KobeWood, để đảm bảo được những quyền lợi về sản phẩm được xuất bán bởi Kobe Wood bên dưới đây. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng sản phẩm của KobeWood trong suốt thời gian vừa qua.

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty KobeWood.

– Tất cả mọi trường hợp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 30 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Để làm rõ những vấn đề, KobeWood có thể yêu cầu khách hàng phải cung cấp rõ thông tin sản phẩm và những bằng chứng liên quan tới giao dịch mua hàng để xác minh cụ thể.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công Ty Đồ Gỗ KobeWood sẽ tiếp nhận những khiếu nại của quý khách hàng, và sẽ liên hệ để làm rõ ràng vấn đề xảy ra với khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, tùy vào tình hình và tính chất của mức độ sự việc, sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ cho từng khách hàng để giải quyết khiếu nại và tranh chấp.

Liên hệ mua bàn trà Nhật Bản
Công Ty TNHH SXTM Đồ Gỗ Kobe Wood
☎ Điện thoại: 02839308070
📠 Fax: 02839308071
📲 Hotline: +84903358596
🌐 Website https://kobewood.net
🏤 Số 60 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
🏤 Số 184/8 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

🔔 Loa Loa Loa!!! Có khuyến mãi! Có giảm giá!
Mua Bàn Trà Nhật Bản online.
🔐 Mã giảm giá áp dụng, bạn nhập vào: flashsale56.
💰 Hệ thống auto giảm thêm 500,000 vnđ cho 1 sản phẩm.
☑️ Bấm vào đây tìm hiểu thêm thông tin nhé bạn..

Bạn đang xem bài viết
Chính sách giải quyết khiếu nại Đồ Gỗ Nội Thất KobeWood
https://kobewood.net/chinh-sach-giai-quyet-khieu-nai

Tag: đặc điểm của khiếu nại, dịch vụ viết đơn khiếu nại, đơn khiếu nại doanh nghiệp, gửi đơn khiếu nại công ty không trả lương, khiếu nại doanh nghiệp, kiện công ty ở đâu, luật khiếu nại, mẫu đơn khiếu nại công ty không trả lương, mẫu đơn khiếu nại doanh nghiệp, mẫu đơn khiếu nại gửi công đoàn, mẫu đơn khiếu nại về tiền lương, quyền khiếu nại là gì, quyền khiếu nại, tố cáo của công dân, sửa đổi, bổ sung luật khiếu nại, thẩm quyền giải quyết khiếu nại