Top 30 bài viết hay nhất về Gỗ Nhập Khẩu Kobe Wood Furniture

Theo báo cáo của EU-Vietnam Business Network (EVBN) về thị trường nội thất. Việt Nam là một trong những nước đứng đầu Đông Nam Á, và đứng thứ 2 Châu Á về xuất khẩu nội thất, thứ 4 thế giới về xuất khẩu nội thất và đứng thứ 6 thế giới về xuất khẩu đồ gỗ. Chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu phục vụ sản xuất nội thất, tại thị trường trong nước và xuất khẩu cho thị trường nước ngoài.

Thì trong những năm gần đây, gỗ nguyên liệu được nhập khẩu vào Việt Nam, ngày càng tăng một cách đáng kể. Trong số đó, những loại gỗ nhập khẩu được ưa chuộng để sản xuất ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất đó là: gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ thông, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ dương,…

Gỗ Nhập Khẩu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh gỗ nhập khẩu, thường hay nhập gỗ từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Châu Phi, Mỹ, Canada,… Trong đó, theo thương vụ Việt Nam tại Algeria thì đa số gỗ Châu Phi được nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu phục vụ cho thị trường nội địa.

Năm 2019, Việt Nam đã nhập 873,761m³ gỗ tròn từ Châu Phi, đối với gỗ xẻ thì khối lượng nhập khẩu lên đến 463,000m³, tăng gấp đôi so với năm 2018. Bên cạnh đó, nước Cameroon vẫn là nước cung cấp gỗ lớn nhất cho Việt Nam với gỗ tròn chiếm 56% so với lượng gỗ mua từ Châu Phi (495,526m³, giảm 3,5% trong năm qua), và gỗ xẻ với 227,391m³ tăng 50% so với năm 2018.

Đối với nhập khẩu gỗ, nhóm gỗ nguyên liệu tiếp tục được mở rộng với lượng gỗ có tính pháp lý được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Vào năm 2019, ngành gỗ Việt Nam đã chi ra gần 2,55 tỷ USD cho việc nhập khẩu các mặt hàng gỗ, chủ yếu là gỗ tròn, các loại ván gỗ với kim ngạch nhập khẩu vượt 2,22 tỷ USD (chiếm 88%) so với tổng kim ngạch nhập khẩu toàn ngành gỗ. Theo thời điểm được đánh giá khảo sát, Trung Quốc là nước cung cấp ván sàn chủ chốt cho nước ta, thứ hai là Thái Lan và Malaysia.

Mục lục bài viết

🔔 Loa Loa Loa!!! Có khuyến mãi! Có giảm giá!
Mua Bàn Trà Nhật Bản online.
🔐 Mã giảm giá áp dụng, bạn nhập vào: flashsale56.
💰 Hệ thống auto giảm thêm 500,000 vnđ cho 1 sản phẩm.
☑️ Bấm vào đây tìm hiểu thêm thông tin nhé bạn..

Thủ tục nhập khẩu nội thất gỗ như thế nào?

Với sự phát triển của ngành đồ gỗ ngày một đa dạng và phát triển một cách mạnh mẽ. Ngoài việc những doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài, thì còn có những doanh nghiệp nhập khẩu nội thất gỗ từ nhiều quốc gia khác để kinh doanh.

Sự đa dạng này, giúp cho những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng kinh doanh hơn, và đưa đến cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua sắm nội thất gỗ. Những sản phẩm nội thất gỗ nhập khẩu hiện có trên thị trường nội thất, không những có thiết kế đẹp mà còn đạt chất lượng cao.

Đối với những sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ gỗ hay là thực vật nói chung, để được nhập khẩu vào Việt Nam phải có giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật của bên nước xuất khẩu. Việc này, nhằm để cho Cục Bảo Vệ Thực Vật chứng nhận là hàng hóa không có độc hại, không bị dịch bệnh gì, thì mới cho phép xuất khẩu gỗ vào thị trường gỗ Việt Nam. Cho nên, nhà xuất khẩu gỗ nào muốn xuất khẩu gỗ vào Việt Nam, phải đảm bảo cung cấp được giấy kiểm dịch thực vật.

Vậy, những bước doanh nghiệp cần thực hiện điều gì (?) để cho việc nhập khẩu các mặt hàng nội thất gỗ, từ các nước xuất khẩu gỗ trên thế giới, về đến cảng tại Việt Nam diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất. Đầu tiên, trước khi hàng về đến cảng, doanh nghiệp nhập khẩu cần tiến hành đăng ký kiểm dịch thực vật trên cổng một cửa. Sau đó, khi đã có được số đăng ký, doanh nghiệp đem cùng bộ hồ sơ đem xuống cục kiểm dịch để tiến hành đăng ký.

go-nhap-khau-kobewood-furniture-go-nhap-khau-1280x720-02-JasonGoh

Chứng từ bao gồm: Bản gốc Phytosanitary Certificate của nước xuất khẩu; Invoice; Hợp đồng; Packing list. Sau 1 ngày đến 2 ngày, khi có được giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, doanh nghiệp làm thủ tục hải quan để nhập hàng như thông thường. Chứng từ hải quan doanh nghiệp cần chuẩn bị bao gồm: Invoice; Packing list; Hợp đồng; Certificate of Origin (nếu có); Bill of lading; Chứng thư phun trùng.

Đối với các mặt hàng nội thất khác, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện thủ tục hải quan như trên, không cần giấy chứng thư phun trùng. Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, giúp bạn hoàn thành thủ tục việc nhập hàng hóa nhanh hơn và đúng quy trình hơn. Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ, việc của bạn là xuống cảng và lấy hàng hóa về kho của mình là xong. Dưới đây, là một số mã hồ sơ có thể tham khảo qua:

Đồ nội thất bằng kim loại được sử dụng trong văn phòng (94031000); Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng trong văn phòng (94033000); Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng trong nhà bếp (94034000); Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng trong phòng ngủ (94035000); Bằng tre (94038200); Bằng song, mây (94038300); Loại khác (94039090); Đồ nội thất bằng plastic (9403700).

Các loại gỗ nhập khẩu thường được các doanh nghiệp lựa chọn?

Mặc dù Việt Nam là một trong những quốc gia, có nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào và xuất khẩu gỗ sang các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, có một số loại gỗ không hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam, và rất khó để tiêu thụ tại thị trường nước ngoài. Chính vì lý do này, những doanh nghiệp sản xuất nội thất đồ gỗ phải nhập khẩu các loại gỗ từ nước ngoài.

Để có thể sản xuất ra những sản phẩm như là: bộ bàn ghế gỗ nhập khẩu, tủ quần áo gỗ nhập khẩu, giường gỗ nhập khẩu, bàn trà gỗ nhập khẩu,… với màu gỗ đẹp và có độ bền cao, cung cấp ra thị trường một lượng lớn đồ nội thất, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm nội thất từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc, và khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp,…

Để đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng, những doanh nghiệp luôn phải cập nhật xu hướng và phải xác định được mặt hàng nào (?) đang được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải biết được loại gỗ nào được ưa chuộng để có thể nắm bắt, và sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất hơn nữa.

Thời điểm này, người tiêu dùng hiện nay khi lựa chọn mua sắm các mặt hàng nội thất, bên cạnh việc quan trọng cái đẹp, bền, còn phải tính tới giá cả có hợp lý hay không (?). Vì vậy, để người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn sản phẩm của mình là điều mà nhiều doanh nghiệp luôn hướng đến. Trong đó, khâu chọn nguyên liệu để sản xuất là điều được chú trọng nhất khi bắt đầu sản xuất mặt hàng nội thất gỗ.

go-nhap-khau-kobewood-furniture-go-nhap-khau-1280x690-03-TheUjulala

Hiện nay, các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó, là một trong những loại gỗ được rất nhiều gia đình lựa chọn, khi mua sắm nội thất cho ngôi nhà của mình. Không thể không nhắc đến gỗ óc chó nhập khẩu từ Mỹ, gỗ này mang dáng vẻ đẹp tự nhiên, chống được mối mọt, có thể chịu được va đập, và đặc biệt là rất bền.

Với màu gỗ có dát kem, tâm của gỗ có màu nâu đến socola, loại gỗ khi xẻ sấy sẽ có bề mặt nhẵn. Hai yếu tố này góp phần, mang lại sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ cao và sang trọng. Gỗ óc chó thường dùng sản xuất đồ nội thất cao cấp như giường nằm, tủ quần áo, ghế sofa, tủ kệ trang trí và các vật dụng nội thất khác.

Bên cạnh gỗ óc chó, các vật dụng nội thất gỗ sồi cũng được ưa chuộng không kém. Gỗ sồi thường có tông màu gỗ sáng tới tông màu tối, kèm theo đó là đường vân gỗ tự nhiên rất đẹp mắt. Cho nên khi sản xuất ra các sản phẩm nội thất như: bàn ghế gỗ, tủ gỗ, bàn trà Nhật, bộ bàn ghế ăn gỗ,… đều có tính thẩm mỹ và tinh tế cao.

Với vẻ đẹp tự nhiên của mình, kèm với gam màu gỗ sang trọng, các vật dụng được làm từ gỗ sồi sẽ làm tôn lên nét đẹp hiện đại, tiện nghi cho không gian nội thất, hay văn phòng của bạn. Ngoài ra, còn một số loại gỗ khác như gỗ thông nhập khẩu, gỗ cao su tự nhiên,… cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Nên lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên nhập khẩu hay gỗ công nghiệp?

Việc lựa chọn chất liệu gỗ đối với các sản phẩm nội thất cũng khiến bạn phân vân không ít, khi muốn lựa chọn để trang trí nội thất hay thi công cho ngôi nhà của mình. Điểm khác nhau cơ bản của hai loại gỗ này là gì? Bạn cần nên biết để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Đối với loại gỗ tự nhiên là loại gỗ được lấy từ các thân cây gỗ được đưa vào sản xuất, qua những giai đoạn chế biến thành nguyên vật liệu khác. Còn đối với gỗ công nghiệp là loại gỗ kết hợp giữa những vụn gỗ, hay là những nguyên liệu thừa, ngọn và cành cây của gỗ tự nhiên cùng với keo hay hóa chất để làm ra những tấm gỗ chắc chắn.

Với gỗ tự nhiên, đây luôn là chất liệu được nhiều gia đình lựa chọn khi mua nội thất gỗ. Bởi vì, loại gỗ này có tính an toàn cho sức khỏe, mà còn mang vẻ đẹp ấm cúng, thân thiện cho không gian nhà cửa của bạn. Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên còn mang vẻ đẹp đặc trưng đến từ những vân gỗ độc đáo, không có sự trùng lặp tạo nên nét đẹp riêng cho mỗi sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của loại gỗ tự nhiên là có độ bền cao khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, phải đảm bảo được tẩm sấy cẩn thận, và không được để hở mộng gỗ trong quá trình ghép. Hơn nữa, những gam màu từ gỗ tự nhiên có khả năng phù hợp với nhiều phong cách trang trí và thiết kế nội thất khác nhau.

go-nhap-khau-kobewood-furniture-go-nhap-khau-1280x828-04-RitaE

Với gỗ công nghiệp, là loại gỗ thường được ứng dụng dùng trong thiết kế nội thất có thể kể đến như: gỗ MDF, gỗ HDF, gỗ MFC, gỗ Plywood,… Đây là nguyên liệu tạo ra các sản phẩm nội thất cho văn phòng như bàn văn phòng cao cấp, tủ tài liệu văn phòng, kệ tủ bằng gỗ,…

Mỗi loại gỗ này có đặc điểm riêng cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Nhược điểm mà loại gỗ này không thể tránh, đó là việc dễ bị ngấm nước và ẩm mốc khi đặt ở khu vực có không khí ẩm. Cho nên, bạn cần lưu ý vị trí mà bạn bố trí những sản phẩm nội thất từ chất liệu này, để đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất định.

Với những thông tin trên, để lựa chọn cho mình sản phẩm nội thất được làm từ loại gỗ nào (?) thì còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, và sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích và mong muốn không gian sống của mình có cảm giác mộc mạc, và gần gũi với thiên nhiên thì chất liệu gỗ tự nhiên là một sự lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, chất liệu gỗ tự nhiên thì có giá thành cao hơn, so với loại gỗ công nghiệp. Còn nếu như bạn muốn không gian mang tính hiện đại, trẻ trung thì bạn có thể chọn những vật dụng nội thất được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Những sản phẩm làm từ gỗ này vừa có giá thành rẻ, vừa có nhiều màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Loại gỗ nguyên liệu nào được dùng trong thiết kế nội thất?

Từ xưa đến nay, nhiều công trình đều ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên thường được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần ấn tượng. Bên cạnh đó, các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên còn có tác động đến tâm trạng, cũng như sức khỏe các các thành viên trong gia đình.

Bằng chất liệu gỗ tự nhiên, sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thư thả, giúp cho tinh thần trở nên thoải mái hơn và chất liệu gỗ này rất an toàn cho những gia đình có trẻ em nhỏ. Ngoài ra, theo phong thủy, gỗ còn tượng trưng cho hành Mộc, là biểu tượng của mùa Xuân. So với các hành khác thì hành này tạo không khí an yên, hài hòa cho không gian của bạn.

Để thiết kế nội thất cho một ngôi nhà, là điều mà các gia chủ luôn phân vân, không biết nên chọn lựa chọn giữa gỗ tự nhiên nhập khẩu hay là gỗ công nghiệp nhập khẩu. Tuy nhiên, việc đưa ra những quyết định chính xác trong cách chọn loại gỗ để thiết kế, có thể giúp gia chủ thể hiện được phong cách riêng của mình, với những gu thẩm mỹ cá tính nhất.

Cho nên, bạn nên tìm hiểu thêm các kiến thức về các loại gỗ nhập khẩu mà bạn dự định chọn, có thể tham khảo thêm các loại gỗ nguyên liệu, được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất như: gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ sồi nhập khẩu, gỗ bạch dương nhập khẩu, gỗ xoan đào nhập khẩu, gỗ thông nhập khẩu,…

go-nhap-khau-kobewood-furniture-go-nhap-khau-1280x777-05-JamesDeMers

Bạn là một người thích phong cách tân cổ điển, bạn có thể lựa chọn thiết kế cho không gian sống của mình với những vật dụng nội thất bằng gỗ sồi nhập khẩu, hay là gỗ óc chó nhập khẩu. Có thể nói gỗ sồi nhập khẩu là loại gỗ có kết cấu vô cùng đẹp mắt, màu sắc đa dạng từ tông màu vàng sáng đến sắc đỏ.

Đối với loại gỗ óc chó nhập khẩu, này là có đường vân gỗ tự nhiên vô cùng tinh tế, không trùng lặp không loại gỗ nào có được, loại gỗ này làm cho nhiều người say đắm bởi màu sắc vốn có của, chỉ cần đánh bóng thôi là đã đủ toát ra vẻ đẹp tuyệt mỹ. Bên cạnh đó, một không gian có sự góp mặt từ tông màu sáng của gỗ thông nhập khẩu sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên hiện đại và trẻ trung hơn.

Thêm vào đó, gỗ xoan đào nhập khẩu cũng nằm trong tầm ngắm của nhiều gia chủ khi lựa chọn thiết kế nội thất. Loại gỗ này có các màu như: màu vàng, hồng đào, nâu cánh gián. Vì có tông màu nóng nên gỗ xoan đào, thích hợp cho những người thích không gian sống của mình có một không gian cảm giác ấm áp và sang trọng.

Mỗi loại gỗ nhập khẩu đều mang đặc điểm và vẻ đẹp nổi bật, riêng việc định hình được phong cách thiết kế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn, trong việc lựa chọn loại gỗ để thiết kế cho phù hợp. Và để có thể tìm được nơi bán gỗ nhập khẩu, bạn nên tìm đến những công ty xuất nhập khẩu gỗ Việt Nam uy tín, và các công ty bán gỗ nhập khẩu có thương hiệu và đảm bảo các loại gỗ có nguồn gốc rõ ràng.

Các sản phẩm nội thất gỗ nhập khẩu có gì đặc biệt?

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ được sản xuất trong nước, các công ty và đơn vị chuyên buôn bán sản phẩm nội thất còn nhập khẩu những sản phẩm nội thất từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới: Đức, Ý, Hoa Kỳ, Trung Quốc, EU, Hàn Quốc,…

Việc đưa các sản phẩm nội thất gỗ nhập khẩu này vào thị trường nội thất Việt Nam không chỉ giúp đa dạng hóa nguồn sản phẩm, mà còn mang lại cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vốn dĩ hành vi của người tiêu dùng luôn thay đổi, và các sản phẩm nội thất cũng phải thay đổi theo chiều hướng như vậy.

Vì vậy, ngoài việc phải nhập các sản phẩm nội thất có mẫu mã đẹp, còn phải hợp với xu hướng và không lỗi thời. Luôn có mẫu mã mới, sẽ khiến cho khách hàng thích thú và yêu thích sản phẩm của công ty mình hơn, và có thể từ đó trở thành khách hàng thân quen của mình.

Nếu bạn mong muốn không gian ngôi nhà của mình, hay văn phòng thật tiện nghi, đẳng cấp sang trọng. Hãy thử lựa chọn sản phẩm nội thất nhập khẩu một lần, chắc chắn việc mua sản phẩm nội thất gỗ nhập khẩu trong thời điểm sắp tới, là một sự lựa chọn chính xác mà bạn nên ưu tiên số 1.

go nhap khau kobewood furniture

Các sản phẩm nội thất nhập khẩu có thiết kế và chất lượng sẽ làm cho không gian phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc,… trở nên hoàn chỉnh hơn. Những sản phẩm nội thất làm từ gỗ nhập khẩu sẽ góp phần đem lại một không gian nội thất chỉnh chu, và qua đó thể hiện mắt thẩm mỹ của gia chủ trong việc trang trí nội thất, cho không gian sống của mình.

Hơn nữa, các sản phẩm nội thất được bố trí trong ngôi nhà, bảo đảm cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt một cách thuận tiện. Với sự xuất hiện của các sản phẩm nội thất gỗ nhập khẩu, sẽ mang lại cho bạn một không gian sống gần gũi, giúp bạn thoải mái và thư thả hơn.

Bạn có biết, với mỗi sản phẩm nội thất được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau, đều có phong cách riêng biệt và nổi bật. Ví dụ như các sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu và Ý thì có phong cách cổ điển, thể hiện sự đẳng cấp dành cho những không gian biệt thự hay không gian được thiết kế theo phong cách quý tộc.

Những sản phẩm được nhập khẩu từ hai nước này tuy là đắt xắt ra miếng nhưng chất lượng thì không thể nào chê được. Vì thế, những sản phẩm chủ chốt được nhập khẩu về Việt Nam thường là: sofa da nhập khẩu, giường ngủ cao cấp, cửa thép vân gỗ, sàn gỗ nội thất nhập khẩu cao cấp,…

KobeWood nhà nhập khẩu gỗ uy tín tại Việt Nam

KobeWood là một trong những nhà sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín chất lượng tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nội thất gỗ. Những sản phẩm nội thất của KobeWood được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, không thể thiếu những bàn tay, của đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, tự tin và liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp đồng đều nhau, từng bước chinh phục được một số thị trường lớn như Nhật Bản và Mỹ. Thời điểm hiện tại, KobeWood đang cố gắng hết sức để có thể mang sản phẩm thương hiệu Việt Nam ra chinh phục các thị trường khác trên thế giới.

Những sản phẩm nội thất hiện tại của KobeWood được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau: gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ cao su,… Ngoài ra, KobeWood còn nhập các sản phẩm nội thất đến từ các quốc gia khác về Việt Nam, để bổ sung vào những dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng và chất lượng, với giá cả cạnh tranh, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Một sản phẩm có đầy đủ có yếu tố đó, sẽ nói lên được độ uy tín làm nên thương hiệu cho công ty của mình. Từ đó, KobeWood sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong ngành đồ gỗ nội thất, và được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng, khi đồng hành cùng những sản phẩm của công ty.

go nhap khau kobewood furniture

Hiện nay, các sản phẩm nội thất được làm từ các loại gỗ nhập khẩu được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn. Những sản phẩm như bàn trà Nhật Bản được làm từ gỗ óc chó, gỗ sồi có độ bóng và có những vân gỗ đẹp tự nhiên. Bên cạnh hai loại gỗ trên, các sản phẩm bàn trà từ gỗ cao su cũng nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận tại thị trường trong nước, và cả thị trường nước ngoài.

Trong đó, có thể nhắc đến những khách hàng đến từ Nhật Bản, một thị trường mà người dân nơi đây rất quan trọng đến những chỉ tiêu chất lượng. Thêm vào đó, ngoài dòng sản phẩm bàn trà Nhật Bản thì công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm bàn ghế gỗ nội thất, đèn trang trí, bàn thờ gỗ, giường gỗ,… Ngoài ra, KobeWood còn gia công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu từ khách hàng với mức giá hợp lý, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao cấp.

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên chọn mặt gửi vàng ở đơn vị hay doanh nghiệp nào (?). Thì bạn hãy đặt niềm tin vào thương hiệu KobeWood của chúng tôi thử một lần, bạn sẽ cảm thấy được sự chất lượng từ sản phẩm cho đến cả dịch vụ. Với những thành công nhất định trên thị trường xuất khẩu, các sản phẩm nội thất như bàn trà gỗ, bàn ghế gỗ xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Mỹ,… sẽ là cơ sở để bạn có thể tin tưởng hơn vào đồ gỗ nội thất KobeWood.

Với mong muốn luôn làm khách hàng hài lòng và tin vào thương hiệu của KobeWood, công ty đã có những chính sách ưu đãi về giao hàng và vận chuyển hàng hóa, hình thức thanh toán linh hoạt cho người mua. Và nếu bạn còn đang thắc mắc và có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm được làm từ gỗ nhập khẩu. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline (+84) 903 358 596 của công ty, để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

* Tham khảo thông tin số liệu từ evbn.org (EU-Vietnam Business Network một dự án do Liên minh Châu Âu đồng tài trợ); congthuong.vn (Châu Phi khu vực cung cấp nguyên liệu gỗ quan trọng cho Việt Nam)

Liên hệ mua đồ gỗ nội thất
Công Ty TNHH SXTM Đồ Gỗ Kobe Wood
☎ Điện thoại: 02839308070
📠 Fax: 02839308071
📲 Hotline: +84903358596
🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm
🌐 Website https://kobewood.net
🏤 Trụ sở chính: 184/8 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đang xem bài viết:
Top 30 bài viết hay nhất về Gỗ Nhập Khẩu Kobe Wood Furniture
https://kobewood.net/go-nhap-khau
Image by Jason Goh, TheUjulala, RitaE, JamesDeMers from Pixabay

Những địa chỉ bán gỗ nhập khẩu có uy tín trên thị trường

Những địa chỉ bán gỗ nhập khẩu có uy tín trên thị trường

Bất kỳ doanh nghiệp hay nhà cung cấp gỗ nhập khẩu đều muốn kinh doanh được nhiều sản phẩm, và có được nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Còn với khách hàng, thì muốn tìm cho mình những địa chỉ bán đồ gỗ nhập khẩu chất lượng trên thị trường, với chất lượng tốt với độ uy tín cao..

Trong bài viết này, Kobewood sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ chuyên cung cấp những loại gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp nhập khẩu mà bạn có thể tin tưởng được, đến từ những quốc gia khác nhau. Bạn có thể tham khảo để cập nhật thêm thông tin hữu ích, bỏ túi những địa chỉ khi cần có thể tìm đến mua.

Bàn trà gỗ nhập khẩu mẫu bàn sang trọng cho phòng khách

Bàn trà gỗ nhập khẩu mẫu bàn sang trọng cho phòng khách

Một không gian phòng khách tiện nghi thì không thể thiếu mẫu bàn trà gỗ nhập khẩu có thiết kế đẹp. Bàn trà gỗ là một trong những sản phẩm nội thất đi cùng với bộ ghế sofa, tạo nên một điểm nhấn đẹp cho không gian phòng khách hiện nay. Hơn nữa, không gian phòng khách sẽ đỡ trống trải hơn khi bạn bố trí hai sản phẩm trên.

Nếu như bạn yêu thích những sản phẩm gỗ tự nhiên, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn trà được làm từ gỗ nhập khẩu như bàn trà gỗ sồi, bàn trà gỗ óc chó,… Những nguyên liệu gỗ này được yêu thích, bởi màu gỗ cũng như những vân gỗ tự nhiên rất đẹp mắt. Hãy xem ngay bài viết này để hiểu rõ vấn đề này.

Bảng giá gỗ nhập khẩu cho các loại gỗ hiện nay có gì mới?

Bảng giá gỗ nhập khẩu cho các loại gỗ hiện nay có gì mới?

Bạn đang cần tìm hiểu về giá của những loại gỗ tự nhiên, gỗ nguyên liệu. Các loại gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ nguyên liệu nhập khẩu,… Tuy nhiên, giá gỗ luôn là một điểm quan trọng được các khách hàng chú ý nhiều nhất. Đây là yếu tố đầu tiên, mà các bạn thường để ý trước khi lựa chọn mua sản phẩm.

Chính vì thế, để có thể giúp bạn nắm được từng loại giá của những loại gỗ trên, và để biết rõ hơn về các loại gỗ nhập khẩu. KobeWood đã tổng hợp lại thành 1 bảng giá gỗ nhập khẩu dành riêng cho bạn tham khảo mới nhất, và phù hợp với nhu cầu cũng như có giá trị kinh tế cao.

Cần mua gỗ nhập khẩu chất lượng thì nên mua ở đâu?

Cần mua gỗ nhập khẩu chất lượng thì nên mua ở đâu?

Bất kỳ khách hàng hay nhà thiết kế nội thất nào, có nhu cầu tìm mua những loại gỗ nhập khẩu để phục vụ cho mục đích sử dụng hay hoạt động thương mại của họ. Thì việc tìm đúng được địa chỉ uy tín, và có những sản phẩm gỗ chất lượng là điều họ luôn phân vân và đắn đo suy nghĩ.

Việc không tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn không đúng những nơi bán gỗ nhập khẩu chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm nơi bán gỗ nhập khẩu TPHCM, hãy tham khảo qua những gợi ý trong bài viết ngày hôm nay.

Top những công ty bán gỗ nhập khẩu giá tốt nhất hiện nay

Top những công ty bán gỗ nhập khẩu giá tốt nhất hiện nay

Việc xuất hiện quá nhiều doanh nghiệp cung cấp gỗ nhập khẩu trên thị trường, dẫn đến việc khiến cho khách hàng hay nhà thi công nội thất đang đi tìm kiếm công ty bán gỗ nhập khẩu, sẽ khá là khó khăn để chọn mua. Mỗi nhà gỗ nhập khẩu sẽ có mức giá khác nhau đối với từng loại gỗ nhập khẩu khác nhau.

Tuy nhiên, nếu tìm được công ty bán gỗ nhập khẩu giá tốt, sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó, doanh nghiệp uy tín sẽ có đầy đủ giấy tờ đảm bảo nguồn có xuất xứ và hợp pháp. Vì vậy, bạn có thể xem qua một số công ty bán gỗ nhập khẩu trên thị trường hiện nay như thế nào?

Công ty gỗ nhập khẩu kinh doanh hàng đầu về gỗ tự nhiên

Công ty gỗ nhập khẩu kinh doanh hàng đầu về gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được nhiều công ty gỗ nhập khẩu lựa chọn để kinh doanh, cho nên việc lựa chọn những nhà cung cấp có kinh nghiệm kinh doanh về loại gỗ này, sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, các nguồn gỗ tự nhiên phải đảm bảo được nhập từ các vùng nổi tiếng như Châu u, Mỹ, Úc, Nhật Bản,…

Để tìm được một nhà cung cấp gỗ tự nhiên uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Trong bài viết này Kobewood sẽ giúp bạn cách nhận biết của một vài loại gỗ tự nhiên, và một số địa chỉ có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành cho bạn tham khảo.

Ưu và nhược điểm nên biết của loại cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Ưu và nhược điểm nên biết của loại cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Vài năm trở lại đây, cửa thép vân gỗ nhập khẩu là một trong những loại cửa được người tiêu dùng lựa chọn. Có lẽ vì thế, mà sản phẩm cửa thép vân gỗ nhập khẩu là sự lựa chọn đúng đắn nhất, để thay thế hoàn hảo cho loại cửa từ gỗ tự nhiên, bởi vì cũng độ bền cao và tốn ít chi phí hơn khi làm cửa.

Tính năng của loại cửa này hiện nay vẫn đang được đánh giá cao, bởi những khách hàng đã sử dụng. Chính vì với những ưu điểm cơ bản đã đáp ứng được hết những nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua cửa thép vân gỗ nhập khẩu.

Giá bán gỗ nhập khẩu hiện nay của các loại gỗ nguyên liệu

Giá bán gỗ nhập khẩu hiện nay của các loại gỗ nguyên liệu

Giá gỗ là điều quan trọng, mà bất cứ khách hàng nào cũng chú ý đầu tiên. Việc khách hàng có đưa ra quyết định lựa chọn loại gỗ đó hay không (?) còn phụ thuộc giá của chúng nữa. Ví dụ như gỗ Hương bán giá bao nhiêu (?) Giá của các loại gỗ ở Việt Nam có giá như thế nào (?)

Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về các loại gỗ nguyên liệu, Kobewood sẽ đưa ra các bảng báo giá gỗ nhập khẩu mới nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo từ nhiều công ty kinh doanh gỗ khác nhau, để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình.

Tham khảo giá gỗ nhập khẩu cho gỗ tự nhiên mới nhất hiện nay

Tham khảo giá gỗ nhập khẩu cho gỗ tự nhiên mới nhất hiện nay

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp, trong những khu rừng tự nhiên hay từ các cây trồng lấy gỗ, có thân cứng chắc và được đưa vào sản xuất nội thất, mà không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác. Tuy nhiên, giá gỗ nhập khẩu cho gỗ tự nhiên còn tùy thuộc vào gỗ đẹp hay xấu.

Ngày nay, gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng, và có giá trị cao trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nói riêng và lĩnh vực nội thất nói chung. Nhiều nhà thi công nội thất hoặc khách hàng cần mua để kinh doanh, thì có thể tham khảo qua bảng giá gỗ nhập khẩu dành cho gỗ tự nhiên hiện nay ra sao?

Những mẫu giường gỗ nhập khẩu cao cấp đang được ưa chuộng

Những mẫu giường gỗ nhập khẩu cao cấp đang được ưa chuộng

Giường là một sản phẩm đồ gỗ không thể thiếu cho không gian phòng ngủ của mọi ngôi nhà, việc mua sắm một chiếc giường gỗ nhập khẩu chất lượng sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, một chiếc giường đẹp còn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Có phải, bạn không biết mẫu giường gỗ nhập khẩu nào, được làm từ chất liệu nào là tốt? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu giường nào phù hợp với túi tiền? Nhưng… Bạn có thể tham khảo một số loại giường gỗ cao cấp, đang được nhiều người lựa chọn thông qua bài viết sau để biết rõ hơn nhé.

Những bộ bàn ghế gỗ nhập khẩu cao cấp cho không gian nhà

Những bộ bàn ghế gỗ nhập khẩu cao cấp cho không gian nhà

Bộ bàn ghế là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà, có rất nhiều mẫu bàn ghế được làm từ nhiều loại gỗ nhập khẩu cao cấp khác nhau, có thể là những loại gỗ nhập khẩu đắt tiền, sẽ mang lại cho bạn một bộ bàn ghế gỗ đúng chất sang trọng, thể hiện được con mắt thẩm cá tính riêng của bạn.

Hiện nay, những sản phẩm nội thất nhập khẩu như các bộ bàn ghế ăn bằng gỗ, bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu,… đều có thiết kế đẹp và giá tiền hợp lý, và là sự lựa chọn của nhiều gia đình ngày nay. Có phải, bạn đang có ý định mua một bộ bàn ghế gỗ nhập khẩu, hãy tham khảo bài viết gợi ý này ngay và luôn.

Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ nhập khẩu đẹp đáng mua

Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ nhập khẩu đẹp đáng mua

Ngoài các sản phẩm nội thất được làm từ nguyên liệu gỗ trong nước, thì trên thị trường nội thất hiện tại có rất nhiều sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu gỗ nhập khẩu. Bởi vì có một số loại gỗ tự nhiên, có nguồn gốc từ nước ngoài mới có chất lượng gỗ tốt, từ đó sẽ làm ra các sản phẩm có độ bền và đẹp cao.

Một ngôi nhà không thể thiếu đi các vật dụng nội thất như giường gỗ, tủ quần áo, kệ gỗ, kệ tivi,… những vật dụng này không chỉ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi, thoải mái hơn, mà còn tạo nên vẻ đẹp cho không gian sống của bạn. Ngôi nhà bạn đã có đủ những sản phẩm nội thất này hay chưa? Hãy nhấn xem bài viết này ngay.

Bí quyết để chọn mua được nguyên liệu gỗ nhập khẩu giá rẻ?

Bí quyết để chọn mua được nguyên liệu gỗ nhập khẩu giá rẻ?

Để lựa chọn được một món đồ ngon, thì cũng phải có bí quyết, đối với gỗ nhập khẩu giá rẻ cũng vậy. Đối với gỗ thông thì có cách mua khác, gỗ thông pallet nhập khẩu thì có cách chọn lựa khác,… Nhưng khi đã mua được nguyên liệu gỗ nhập khẩu có giá rẻ, mà chất lượng đảm bảo thì có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

Bạn có tin rằng, để lựa chọn được địa chỉ mua hàng là một chuyện, nhưng biết cách lựa chọn như thế nào để tránh nhà cung cấp có vấn đề hay không là một chuyện khác. Cho nên, bạn phải thật tỉnh táo và nắm chắc những thông tin về loại gỗ mình muốn mua. Vậy bí quyết để chọn là gì, mọi thông tin sẽ được bật mí trong bài viết này, xem ngay thôi!

So sánh chất lượng của những loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ?

So sánh chất lượng của những loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ?

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp gỗ cũng như nhà nhập khẩu gỗ rất ưu tiên lựa chọn những loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ, như là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ thông,…. Những loại gỗ đó, rất thích hợp với khí hậu ở đấy. Cho nên, sẽ cho ra loại gỗ có chất lượng cao, và mỗi loại gỗ sẽ được ứng dụng vào mục đích khác nhau rõ ràng.

Bên cạnh đó, khí hậu thổ nhưỡng phù hợp, sẽ góp phần tạo nên các vân gỗ đẹp. Để giúp bạn biết rõ hơn về những loại gỗ trên, và phục vụ cho nhu cầu mua gỗ phù hợp nhất. Trong bài viết này, sẽ có những thông tin mà bạn đang cần biết, nhấn để xem ngay.

Top kệ tivi gỗ nhập khẩu có thiết kế đẹp trên thị trường

Top kệ tivi gỗ nhập khẩu có thiết kế đẹp trên thị trường

Ngoài bộ bàn ghế làm điểm nhấn cho phòng khách ra, thì kệ tivi cũng là một vật dụng giúp cho phòng khách của bạn thêm tiện nghi hơn. Còn gì bằng, nếu như bạn bố trí một kệ tivi bằng gỗ nhập khẩu đẹp, kết hợp cùng với các vật dụng nội thất khác. Chúng sẽ góp phần tạo cho bạn một không gian chất và đúng điệu.

Kệ tivi gỗ nhập khẩu trên thị trường, có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy vào chất liệu gỗ, cũng như kiểu cách sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Bởi vì được nhập từ nước ngoài, cho nên những mẫu kệ tivi này sẽ có vẻ đẹp sang trọng và rất hiện đại.

Những kho gỗ nhập khẩu với gỗ nguyên liệu và gỗ tự nhiên

Những kho gỗ nhập khẩu với gỗ nguyên liệu và gỗ tự nhiên

Tại Việt Nam, gỗ tự nhiên nhập khẩu đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những nguồn nguyên liệu đầu vào chủ yếu của ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ xuất khẩu và sản xuất, các mặt hàng nội thất gỗ để rất dễ tiêu thụ trong nước. Từ đó, những kho gỗ nhập khẩu xuất hiện ngày một nhiều trên đất nước Việt Nam.

Đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khách hàng, và từ các thị trường lớn trên thế giới. Được biết đến là một trong những địa điểm, xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu trong khu vực ASEAN. Nước ta có một số kho gỗ nhập khẩu gỗ cung cấp gỗ tự nhiên, với quy mô lớn và có uy tín trong ngành lâu năm bạn có thể tìm hiểu qua.

Những mẫu khóa cửa gỗ nhập khẩu cao cấp được nhập chính hãng

Những mẫu khóa cửa gỗ nhập khẩu cao cấp được nhập chính hãng

Bên cạnh những mẫu khóa cửa gỗ được sản xuất trong nước,…. Thì những mẫu khóa cửa gỗ nhập khẩu, cũng đang được sử dụng rất phổ biến. Mẫu khóa cửa gỗ phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau như cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa khách sạn, phù hợp với rất nhiều gia chủ khác nhau.

Khi trang trí nội thất, khóa cửa gỗ sẽ mang đến điểm nhấn nổi bật, bên trong một ngôi nhà hiện đại. Hiện trên thị trường, có rất nhiều loại mẫu khóa cửa gỗ đa dạng về giá cả, kiểu dáng lẫn màu sắc. Những mẫu khóa cửa gỗ đẹp được nhập khẩu chính hãng, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, và tính bảo mật cao,…

Tại sao trong thủ tục nhập khẩu phải kiểm dịch gỗ nhập khẩu?

Tại sao trong thủ tục nhập khẩu phải kiểm dịch gỗ nhập khẩu?

Gỗ tự nhiên không nằm trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu, hay hạn chế nhập khẩu tại Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nghiệp còn khá lúng túng trong việc nhập khẩu gỗ từ nước ngoài về Việt Nam. Và tại sao trong thủ tục nhập khẩu(?) doanh nghiệp nhập khẩu gỗ bắt buộc phải có giấy kiểm dịch thực vật.

Kiểm dịch gỗ nhập khẩu có lợi ích gì cho doanh nghiệp hay không(?). Và cách để được thông quan hàng hóa thì phải những bước nào(?). Để không bị lúng túng trong thủ tục nhập khẩu gỗ cho doanh nghiệp của mình, hãy đọc ngay bài viết này để nắm rõ các bước làm giấy kiểm dịch thực vật rõ ràng nhất.

Kiểm tra gỗ nhập khẩu có tốt cho doanh nghiệp nhập khẩu gỗ?

Kiểm tra gỗ nhập khẩu có tốt cho doanh nghiệp nhập khẩu gỗ?

Gỗ nhập khẩu về Việt Nam phải bảo đảm hợp pháp, được làm thủ tục nhập khẩu và chịu sự kiểm tra, giám sát của cơ quan hải quan theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, gỗ nhập khẩu khi được quản lý, sẽ giảm thiểu rủi ro theo các tiêu chí xác định của từng quốc gia thuộc vùng địa lý tích cực hoặc không tích cực.

Loại gỗ thuộc loại rủi ro hoặc không thuộc loại rủi ro cao, còn phải xem xét theo quy định. Và trước khi doanh nghiệp nhập khẩu về loại gỗ nào từ nước xuất khẩu, cũng phải xem xét loại gỗ nào được cho nhập và không cho nhập. Nhấn xem bài viết để biết rõ thêm chi tiết.

Doanh nghiệp cần làm gì để được kinh doanh gỗ nhập khẩu?

Doanh nghiệp cần làm gì để được kinh doanh gỗ nhập khẩu?

Bạn đang có ý định kinh doanh mua, bán gỗ nhập khẩu? Bạn muốn trở thành một nhà cung cấp gỗ uy tín trên thị trường? Bạn chưa nắm rõ những công việc cần làm khi kinh doanh gỗ nhập khẩu tại thị trường Việt Nam? Để có thể kinh doanh hợp pháp các loại gỗ, thì phải đảm bảo những yếu tố gì?

Vì thế, khi kinh doanh gỗ nhập khẩu thì doanh nghiệp phải thực hiện hồ sơ, và quy trình kiểm dịch thực vật như thế nào là đúng. Giấy tờ quan trọng nhất doanh nghiệp, phải yêu cầu đơn vị xuất khẩu cung cấp được trước khi giao dịch là gì(?). Hãy cùng KobeWood tìm hiểu xem chi tiết hơn trong bài viết này.

Mua bán gỗ nhập khẩu thì cần thực hiện những công việc nào?

Mua bán gỗ nhập khẩu thì cần thực hiện những công việc nào?

Khi doanh nghiệp muốn tìm hiểu thủ tục nhập khẩu, doanh nghiệp kinh doanh cần phải xem loại gỗ muốn nhập có được phép nhập về Việt Nam hay không(?) Để tránh những rủi ro không đáng có, các doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ theo những quy định, và đảm bảo tính hợp pháp.

Trong những công việc đó, phải có những loại giấy tờ gì, và nên thực hiện công việc gì đầu tiên? Chắc hẳn, nhiều doanh nghiệp còn đang vướng mắc. Nếu như bạn đang muốn trở thành một nhà mua bán gỗ nhập khẩu uy tín, thì không nên bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Nên mua gỗ nhập khẩu ở đơn vị nào để có giá tốt chất lượng?

Nên mua gỗ nhập khẩu ở đơn vị nào để có giá tốt chất lượng?

Khi một doanh nghiệp muốn mua gỗ nhập khẩu, việc lựa chọn đúng đơn vị nhập khẩu gỗ có chất lượng, sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp mua bán gỗ nhập khẩu. Sản phẩm nội thất gỗ của bạn có đạt chất lượng cao hay không, còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của chất liệu gỗ. Có quá nhiều nhà cung cấp, nên khiến bạn bị rối trong khi tìm kiếm (?)

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị để hợp tác lâu dài, hay một doanh nghiệp cung cấp gỗ nhập khẩu có giá tốt. Đừng chần chừ mà hãy bấm xem ngay bài viết này. Biết đâu, bạn có thể biết được những đơn vị cung cấp này trong bài viết của ngày hôm nay.

Nhà máy gỗ nhập khẩu uy tín chuyên cung cấp gỗ có chất lượng

Nhà máy gỗ nhập khẩu uy tín chuyên cung cấp gỗ có chất lượng

Nhà máy gỗ nhập khẩu thường là đối tác của những công ty thiết kế nội thất, công ty kiến trúc,… Là nơi sản xuất đồ gỗ nội thất theo bảng vẽ thiết kế, và đơn đặt hàng của đối tác giao xuống. Ngoài ra, còn giúp các sản phẩm của đối tác có chất lượng vượt trội, và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Một nhà máy gỗ nhập khẩu uy tín phải cho khách hàng biết được địa chỉ rõ ràng, minh bạch, có giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó, những loại gỗ cung cấp ra thị trường, phải được nhập khẩu có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Hãy truy cập ngay bài viết này, để biết nhà máy gỗ nào đang được khách hàng tin tưởng nhé!

Cách phân loại gỗ nhập khẩu chính xác nhất theo tiêu chuẩn

Cách phân loại gỗ nhập khẩu chính xác nhất theo tiêu chuẩn

Các loại gỗ nhập khẩu khi được nhập khẩu về Việt Nam, đều được phân hạng theo tiêu chuẩn, cấp bậc riêng và sẽ có mức giá khác nhau. Đây là những thông tin mà khách hàng và những nhà nhập khẩu gỗ cần biết, để có thể nhập khẩu gỗ đạt tiêu chuẩn, đem đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ chất lượng cao.

Những loại gỗ được phân loại như thế nào(?) Có bao nhiêu tiêu chuẩn để phân loại gỗ nhập khẩu(?) Để phân loại gỗ cần phải có những cách gì(?) Đây là điều mà các doanh nghiệp cần nên hiểu rõ. Vậy những tiêu chuẩn để phân loại là gì(?) Hãy truy cập ngay bài viết này, để biết rõ hơn ngay thôi nào!

Quản lý gỗ nhập khẩu để đảm bảo gỗ hợp pháp theo quy định

Quản lý gỗ nhập khẩu để đảm bảo gỗ hợp pháp theo quy định

Gỗ nhập khẩu phải được đảm bảo các giấy tờ và có tính hợp pháp. Khi quản lý gỗ nhập khẩu, phải được thực hiện dựa trên những cơ sở áp dụng biện pháp quản lý rủi ro để phòng ngừa, và phát hiện, cũng như ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm hợp pháp. Đồng thời khuyến khích, tạo thuận lợi đối với tổ chức, cá nhân tuân thủ pháp luật của Việt Nam và thế giới.

Việc doanh nghiệp tuân thủ theo những quy định, sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi. Và quá trình nhập khẩu gỗ đúng theo luật pháp, sẽ giúp doanh nghiệp gỗ nhập khẩu có thể tránh được những rắc rối, liên quan đến vấn đề xuất nhập khẩu. Hãy cùng Kobewood xem xem quy định quản lý gỗ nhập khẩu như thế nào(?)

Quy định về gỗ nhập khẩu mà các doanh nghiệp cần nắm chắc

Quy định về gỗ nhập khẩu mà các doanh nghiệp cần nắm chắc

Bất cứ doanh nghiệp nào nhập khẩu gỗ về Việt Nam, đều phải bắt buộc tuân theo những quy định gỗ nhập khẩu. Để có thể thông quan hàng hóa nhập khẩu, cần phải tuân theo những quy định cụ thể rõ ràng, điều này cũng giúp cho bạn tránh được những trục trặc và rủi ro sắp tới. Vậy thì, gỗ nhập khẩu có những quy định gì(?) và loại gỗ nào được phép nhập khẩu vào Việt Nam(?)

Không ít doanh nghiệp còn lúng túng trong việc thực hiện các thủ tục nhập khẩu gỗ. Vì thế, các nhà nhập khẩu gỗ cần phải nắm rõ những quy về gỗ nhập khẩu, để cho doanh nghiệp mình khi nhập khẩu gỗ đảm bảo hợp pháp. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Bạn cần nắm những lưu ý này khi mua sàn gỗ nhập khẩu giá rẻ

Bạn cần nắm những lưu ý này khi mua sàn gỗ nhập khẩu giá rẻ

Để cho sàn nhà của bạn đẹp và có độ bền cao, bạn phải biết cách lựa chọn loại sàn gỗ nhập khẩu phù hợp nhất với khu vực mình sinh sống. Thường thì sàn gỗ nhập khẩu có hai loại: sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu. Và những sàn gỗ này sẽ được nhập khẩu từ các nước như Đức, Malaysia,…

Trong đó, loại sàn gỗ nhập khẩu giá rẻ được nhập khẩu từ Đức đang được ưu ái và lựa chọn hơn. Và việc mua đúng sàn gỗ nhập khẩu giá rẻ nhưng phải đảm chất lượng, thì bạn phải nắm một số lưu ý để tránh phải tiền mất, tật mang. Còn chần chừ gì nữa, mà không nhanh tay truy cập ngay bài viết này để biết rõ hơn.

Bộ sofa gỗ nhập khẩu cho phòng khách hiện đại và sang trọng

Bộ sofa gỗ nhập khẩu cho phòng khách hiện đại và sang trọng

Việc bố trí một bộ sofa gỗ nhập khẩu, đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn để bố trí cho phòng khách. Một bộ ghế có thiết kế đẹp, không chỉ thể hiện được con mắt thẩm mỹ, mà còn thể hiện được sự đầu tư của bạn vào việc trang trí nội thất như thế nào là đẹp(?)

Thông thường, những mẫu sofa gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu, Ý,… với mẫu mã sang trọng, tạo nên sự đẳng cấp cho không gian phòng khách của bạn. Tuy nhiên, với giá thành có phần hơi cao, nhưng chất lượng sẽ nói lên tất cả. Việc bỏ ra một số tiền lớn, mà nhận lại một sản phẩm có giá trị kinh tế cao, thì điều đó là hoàn toàn hợp lý.

Nên lựa chọn tủ quần áo gỗ nhập khẩu nào cho vừa túi tiền?

Nên lựa chọn tủ quần áo gỗ nhập khẩu nào cho vừa túi tiền?

Bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình một chiếc tủ quần áo gỗ nhập khẩu. Nhưng bạn đang phân vân, không biết nên chọn tủ quần áo có chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu hay là gỗ công nghiệp nhập khẩu, và liệu giá cả của tủ quần áo gỗ nhập khẩu giá rẻ được nhập khẩu từ nước nào có giá cả hợp lý(?)

Trên thị trường nội thất có rất nhiều loại tủ quần áo gỗ nhập khẩu giá rẻ, được nhập về Việt Nam từ nhiều nước khác nhau. Một số tủ quần áo đẹp không chỉ là nơi chứa đồ, mà còn là vật dụng góp phần giúp phòng ngủ trở nên tiện nghi hơn. Hãy truy cập vào bài viết này, để xem những mẫu tủ quần áo đẹp thôi nào!

Thông tin bạn cần nên biết về những loại ván gỗ nhập khẩu

Thông tin bạn cần nên biết về những loại ván gỗ nhập khẩu

Ván gỗ nhập khẩu hiện nay đang được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. Một số loại ván gỗ phổ biến được ứng dụng trong thiết kế, công trình liên quan đến lĩnh vực nội thất như: HDF MDF MFC,… Trong đó, mỗi loại ván ép đều có những ưu và nhược điểm, cấu tạo, ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào tính chất của chúng.

Để tránh mắc sai lầm khi lựa chọn loại ván gỗ nhập khẩu, và để lựa chọn đúng loại ván phù hợp với túi tiền của mình. Trong bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về các loại ván gỗ đang có trên thị trường. Hãy cùng KobeWood tìm hiểu thêm thông tin bổ ích về các loại ván gỗ đó nhé.