Top 30 bài viết hay nhất về Gỗ Xuất Khẩu Kobe Wood Furniture

Nhờ vào lợi thế về các yếu tố tự nhiên và môi trường, ngành gỗ Việt Nam luôn có điều kiện tốt để phát triển. Các mặt hàng gỗ xuất khẩu được sản xuất tại thị trường Việt Nam luôn được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Đặc biệt đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất, nhờ vào chất liệu gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất, các sản phẩm làm từ gỗ Việt Nam luôn được các khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao, và tin tưởng để lựa chọn cho không gian sống của mình.

Gỗ Xuất Khẩu

Với uy tín và sự yêu thích của khách hàng hiện tại, các nhà sản xuất gỗ xuất khẩu tại Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thiết kế mới lạ và đẹp mắt. Không những thế, chất lượng gỗ cũng là một yếu tố then chốt trong việc sản xuất được những sản phẩm có chất lượng tốt.

Tuy nhiên, nhờ vào những ưu ái của tự nhiên, lâm sản của Việt Nam luôn được đánh giá là có chất lượng tốt và sở hữu đường vân gỗ khá đẹp. Bên cạnh đó, các loại gỗ xuất khẩu của Việt Nam cũng khá đa dạng và phong phú, điều này sẽ giúp khách hàng tại thị trường quốc tế có nhiều sự lựa chọn hơn.

KobeWood luôn tự hào mình là một trong những công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu đến từ Việt Nam. Nhận thấy bản thân luôn có một trách nhiệm hết sức to lớn trong việc tiếp tục thúc đẩy và phát triển thương hiệu đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam.

KobeWood đã tích cực nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm. Nhờ vào việc luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Đồ gỗ nội thất KobeWood đã có thể chinh phục được cả những thị trường khá khó tính như Nhật Bản và Mỹ.

🔔 Loa Loa Loa!!! Có khuyến mãi! Có giảm giá!
Mua Bàn Trà Nhật Bản online.
🔐 Mã giảm giá áp dụng, bạn nhập vào: flashsale56.
💰 Hệ thống auto giảm thêm 500,000 vnđ cho 1 sản phẩm.
☑️ Bấm vào đây tìm hiểu thêm thông tin nhé bạn..

Mục lục bài viết

Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam

Sau cột mốc của năm 2004, khi kim ngành xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam cán mốc 1 tỷ USD và tăng 88% so với năm trước. Ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam, đã có những bước phát triển vượt bậc và liên tục tăng trưởng không ngừng cho đến thời điểm hiện tại.

Vào năm 2020, tuy cả thế giới đang gánh chịu những hậu quả hết sức nặng nề do dịch bệnh nghiêm trọng, thì sản lượng gỗ xuất khẩu của Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng, và trở thành một điểm sáng đối với tình hình ảm đạm của kinh tế nước nhà. Để đạt được những thành công kể trên, bên cạnh sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ phía chính phủ.

Các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam cũng cần tự đầu tư cho mình về mặt kiến thức, và các trang thiết bị hiện đại để có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, và được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hơn. Vì được xuất khẩu đi khá nhiều thị trường khác nhau, việc liên tục cập nhật xu hướng và nhu cầu sử dụng của khách hàng tại mỗi quốc gia và vô cùng cần thiết, và cần được các đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu đầu tư công sức.

go-xuat-khau-kobewood-furniture-go-xuat-khau-1280x853-02-cottonbro

Nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đóng góp một phần nào đó vào công cuộc phát triển của ngành gỗ xuất khẩu Việt Nam, KobeWood không chỉ tích cực sản xuất và tạo ra mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất có thiết kế mới lạ, mà còn luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình. Mỗi đơn hàng đồ gỗ được xuất đi, đều là tâm huyết và nỗ lực không ngừng của toàn bộ công nhân viên.

Điều đó sẽ được thể hiện rõ nhất qua những sản phẩm được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, và có chất lượng đồng đều, cũng như giá thành phải bình ổn nhất. Các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam được phân bố trên khắp đất nước với đầy đủ quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Không chỉ đóng góp một phần không nhỏ trong nền kinh tế nước nhà, các đơn vị này còn cung cấp việc làm cho rất nhiều người, và cũng là nơi đào tạo nên những người công nhân gỗ có trình độ tay nghề cao. Các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam cũng nhờ vậy mà liên tục được cải tiến về chất lượng và mẫu mã. Điều này sẽ giúp tạo một nền tảng rất tốt cho quá trình phát triển của ngành gỗ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Công ty gỗ xuất khẩu KobeWood

Công ty gỗ xuất khẩu KobeWood là một trong những công ty sản xuất đồ nội thất gỗ xuất khẩu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác và cung cấp các sản phẩm gỗ sang thị trường Nhật Bản, KobeWood luôn tự tin vào những sản phẩm của mình.

Với những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với thị hiếu của thị trường, các sản phẩm nội thất gỗ KobeWood đã được khách hàng tại quốc gia Nhật Bản đặc biệt yêu thích, và tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bên cạnh đó, thương hiệu đồ gỗ nội thất KobeWood còn thành công khi chinh phục thị trường Hoa Kỳ, một trong số những quốc gia có yêu cầu về chất lượng và kiểu dáng.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của công ty, KobeWood còn nhận gia công theo mẫu mã của khách hàng yêu cầu. Với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình, KobeWood có thể nắm bắt được những yêu cầu mới nhất của khách hàng, để đưa ra những sửa đổi.

go-xuat-khau-kobewood-furniture-go-xuat-khau-1280x853-03-cottonbro

Bên cạnh đó, KobeWood còn rất nghiêm túc thực hiện khâu quản lý và kiểm định chất lượng sản phẩm. Dù các đơn hàng thường có số lượng rất lớn, nhưng mỗi sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu đồ gỗ nội thất KobeWood đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đóng gói và giao đến khách hàng.

Sự tỉ mỉ và tận tâm trong từng công đoạn gia công sản xuất sản phẩm được KobeWood hết sức trân trọng và đề cao. Chúng tôi tin rằng, mỗi một đơn hàng, hay sản phẩm đều cần được xem trọng và được phục vụ một cách tận tâm nhất. Với mục tiêu phát triển và mang sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam đến những thị trường khác trên thế giới, công ty gỗ xuất khẩu KobeWood đã tích cực mở rộng thị trường bằng cách triển khai nhiều chiến lược về sản phẩm và marketing.

Để có thể phục vụ khách hàng tại nhiều quốc gia tin dùng hơn, thì bên cạnh chất lượng và mẫu mã, KobeWood biết rằng tính năng của sản phẩm cũng là một điều không thể bỏ qua. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, và đáp ứng những yêu cầu đó thành một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Xây dựng thương hiệu gỗ xuất khẩu uy tín và chất lượng

Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, KobeWood luôn mong muốn xây dựng thương hiệu gỗ xuất khẩu uy tín và chất lượng cho bản thân doanh nghiệp, cũng như các mặt hàng gỗ xuất khẩu Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn chú ý đến đến từng chi tiết trong việc xuất nhập khẩu gỗ với đối tác.

Từ việc giao tiếp, chăm sóc khách hàng, đến sản xuất hay các hoạt động logistic khác, luôn được công ty đặc biệt cẩn trọng và hạn chế tối đa rủi ro hay sai sót. Đây cũng là một trong số những lý do giúp các khách hàng tại Nhật Bản và Mỹ, cảm thấy thật sự hài lòng với các sản phẩm của công ty.

Để có thể xây dựng được thương hiệu gỗ xuất khẩu uy tín và chất lượng, KobeWood đã nghiêm túc thực hiện các cam kết về chất lượng và minh bạch trong tất cả các hoạt động thương mại với khách hàng. Điều này giúp các khách hàng của chúng tôi luôn được cập nhật thông tin về đơn hàng của mình thường xuyên và đúng sự thật.

Bên cạnh đó, việc cung cấp các thông tin minh bạch và kịp thời cũng giúp KobeWood có thể giảm thiểu được những sai phạm không mong muốn, cũng như để khách hàng của mình luôn cảm thấy an tâm trong quá trình trao đổi buôn bán.

go-xuat-khau-kobewood-furniture-go-xuat-khau-1280x853-04-cottonbro

Trong quá trình hoạt động, KobeWood luôn coi khách hàng như những người thân của mình, và việc hỗ trợ khách hàng luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Đối với chúng tôi, mỗi một khách hàng đều cần được trân trọng và giải đáp những thắc mắc, hoặc đưa ra hướng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Đặc biệt với những khách hàng đến từ nước ngoài, chúng tôi luôn thấu hiểu và thông cảm cho sự khó khăn về khoảng cách địa lý, KobeWood sẽ cố gắng tạo điều kiện để khách có thể theo dõi hàng hóa của mình một cách gián tiếp. Nhận biết được rằng để có thể giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm, khi hợp tác với công ty là một điều không hề dễ dàng.

KobeWood không những đã đặt toàn bộ tâm huyết và sự cố gắng của mình vào các đơn hàng, mà còn luôn nhắc nhở bản thân phải liên tục cải thiện chất lượng hàng hóa và dịch vụ của mình, và cẩn thận đến mức tối đa trong tất cả các công việc, để có thể hạn chế những rủi ro không đáng có. Mỗi một sản phẩm đồ gỗ nội thất được sản xuất bởi KobeWood đều chứa đựng tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm cao nhất.

Đồ gỗ xuất khẩu giá rẻ và chất lượng

KobeWood mong muốn mang những sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu cao cấp, chất lượng đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn cho rằng, việc mang lại một sản phẩm có giá hợp lý nhất đến cho khách hàng, sẽ không đồng nghĩa với việc cắt giảm chất lượng của các mặt hàng mình sản xuất ra. Luôn lấy uy tín và niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, cho các nỗ lực kinh doanh của mình, KobeWood nhận thức rõ được trách nhiệm của bản thân về sản phẩm của mình.

Không chỉ cần có chất lượng tốt, các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu KobeWood còn được sản xuất theo tiêu chí an toàn, thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, tất cả nguồn nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất, đều phải trải qua những quy trình kiểm định chất lượng hết sức khó khăn.

Và cần phải có đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và các yếu tố liên quan đến chất lượng. Bên cạnh vấn đề bảo vệ sức khỏe của khách hàng, việc sử dụng các nguyên vật liệu an toàn và chất lượng cũng giúp KobeWood có thể bảo vệ được sức khỏe của các công nhân viên.

go-xuat-khau-kobewood-furniture-go-xuat-khau-1280x853-05-cottonbro

Bên cạnh đó, KobeWood luôn cố gắng giảm giá thành sản phẩm, để có thể mang đến cho khách hàng của mình những đơn hàng với giá trị kinh tế cao, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố chất lượng tiêu chuẩn. Do các mặt hàng của KobeWood chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, nên việc đảm bảo và quản lý chất lượng sản phẩm theo các chỉ tiêu khắt khe, cũng là một trong những điểm mạnh của thương hiệu đồ gỗ nội thất KobeWood.

Đây cũng là lý do giúp KobeWood ngày càng được nhiều khách hàng tại Nhật, cũng như các quốc gia khác yêu thích. Để tìm được một đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu uy tín tại Việt Nam, với các sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng, các doanh nghiệp nước ngoài cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, với các kinh nghiệm hiện có trong lĩnh vực xuất khẩu đồ gỗ nội thất, KobeWood tự tin mình có thể hoàn thành các đơn hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, KobeWood sẽ luôn sẵn sàng tạo điều kiện để khách hàng của mình được kiểm tra tiến độ hàng hóa hiện tại.

Các sản phẩm gỗ xuất khẩu tiêu biểu của Việt Nam

Hiện tại, ngành gỗ xuất khẩu Việt Nam đang liên tục có dấu hiệu tăng trưởng mạnh với tổng giá trị xuất khẩu của ngành gỗ năm 2019 chiếm đến 76,28% tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ của cả nước. Tính đến hiện nay, Việt Nam ta đang đứng đầu Đông Nam Á, và đứng thứ hai Châu Á về kim ngạch xuất khẩu gỗ.

Các sản phẩm gỗ xuất khẩu tiêu biểu của VIệt Nam thường là những sản phẩm đồ gỗ nội thất. Tiếp đến là các mặt hàng dăm gỗ và các loại ván. Tuy việc xuất khẩu gỗ nguyên liệu Việt Nam chưa mạnh bằng các nước khác, nhưng các mặt hàng đồ gỗ nội thất lại được khách hàng tại thị trường quốc tế đánh giá cao.

Để giải thích cho sự thành công của nhóm hàng đồ gỗ nội thất xuất khẩu, bạn có thể nhìn vào những sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam. Với tinh thần ham học hỏi, không ngại thay đổi, và liên tục cập nhật các mẫu mới theo xu hướng của thị trường.

go-xuat-khau-kobewood-furniture-go-xuat-khau-1280x853-06-cottonbro

Những sản phẩm đồ gỗ nội thất Việt Nam luôn được cải tiến về cả chất lượng lẫn mẫu mã. Bên cạnh đó, sự tỉ mỉ trong từng đường nét nhỏ nhất của các sản phẩm, cũng là một trong những điểm mạnh của các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Việt Nam.

Các loại gỗ nguyên liệu xuất khẩu như dăm gỗ, các loại ván gỗ,… vẫn đang có chiều hướng gia tăng về kim ngạch xuất khẩu. Có thể nói, các sản phẩm gỗ xuất khẩu của Việt Nam ta đang có những bước phát triển đáng chú ý, và sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng trên thế giới hơn nữa.

Để có thể chuẩn bị cho việc mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, KobeWood đã đầu tư rất nhiều về nguồn nhân lực, cũng như các công nghệ tiên tiến nhằm hướng đến mục tiêu tăng độ chính xác của quá trình gia công các sản phẩm. Với niềm tự hào là một trong những đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu uy tín của Việt Nam, KobeWood đã cố gắng hoàn thành thật xuất sắc, những đơn hàng của khách hàng đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi.

Không chỉ dừng chân tại thị trường Nhật Bản và Mỹ, KobeWood còn mong muốn được góp một chút sức mình vào việc mang các sản phẩm đồ gỗ nội thất Việt Nam, vươn xa ra toàn thế giới và để lại ấn tượng tối đẹp cho những khách hàng của mình. Để làm được điều đó, KobeWood đã tích cực đầu tư về mẫu mã sản phẩm, chất lượng, kiến thức, và công nghệ để theo kịp nhu cầu của thị trường Việt Nam và thế giới.

go xuat khau kobewood furniture

* Tham khảo nguồn số liệu tại
http://agro.gov.vn/vn/tID5011_Che-bien-va-xuat-khau-do-go-Viet-Nam-khang-dinh-dang-cap-quoc-te-.html
https://moit.gov.vn/web/guest/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/chu-trong-phat-trien-linh-vuc-che-bien-va-xuat-khau-go-21016-16.html

Công Ty TNHH SXTM Đồ Gỗ Kobe Wood
☎ Điện thoại: 02839308070
📠 Fax: 02839308071
📲 Hotline: +84903358596
🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm
🌐 Website https://kobewood.net
🏤 Trụ sở chính: 184/8 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Source: Kobe Wood Furniture Manufacturer
Photo by Cottonbro from Pexels

Bạn đang xem bài viết:
Top 30 bài viết hay nhất về Gỗ Xuất Khẩu Kobe Wood Furniture
https://kobewood.net/go-xuat-khau

go xuat khau kobewood furniture

Nơi bán kệ gỗ xuất khẩu sản xuất tại Việt Nam đẹp và uy tín

Nơi bán kệ gỗ xuất khẩu sản xuất tại Việt Nam đẹp và uy tín

Các mẫu kệ gỗ xuất khẩu được sản xuất tại Việt Nam thường có kiểu dáng lạ mắt, hình thức đẹp, và chất liệu gỗ cao cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm kệ gỗ xuất khẩu Việt Nam cũng được bán ra với mức giá rất cạnh tranh, điều này giúp tăng giá trị kinh tế của sản phẩm cho các doanh nghiệp nhập khẩu gỗ đến từ các quốc gia khác.

Mời bạn cùng KobeWood tìm hiểu thêm về các mặt hàng kệ gỗ, cũng như nơi sản xuất và cách tìm được một đơn vị thật sự uy tín có bán kệ gỗ xuất khẩu chất lượng trong bài viết sau.

Những mẫu bàn làm việc gỗ xuất khẩu đang được yêu thích

Những mẫu bàn làm việc gỗ xuất khẩu đang được yêu thích

Các mẫu bàn làm việc gỗ xuất khẩu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty và doanh nghiệp nhờ vào sự bền bỉ, thiết kế sang trọng, chất lượng cao cấp, và đặc biệt là giá thành rất phải chăng. KobeWood mời bạn cùng tham khảo một số mẫu bàn làm việc gỗ xuất khẩu đẹp đang được yêu thích.

Cũng như thông tin về nơi có sản xuất và cung cấp các sản phẩm kể trên trong bài viết sau. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thể tìm thấy cho mình một vài sản phẩm phù hợp dành cho không gian làm việc của mình.

Mê mẩn với những mẫu bàn trà gỗ xuất khẩu tuyệt đẹp sau

Mê mẩn với những mẫu bàn trà gỗ xuất khẩu tuyệt đẹp sau

Những mẫu bàn trà gỗ xuất khẩu hiện đang trở thành xu hướng mới trong việc trang trí nhà cửa hiện nay. Đặc biệt là các sản phẩm bàn trà thông minh, hay bàn trà Nhật Bản, với thế mạnh là thiết kế hiện đại và đơn giản, kết hợp cùng với tính tiện dụng.

Các sản phẩm này không thể được ưa chuộng tại thị trường nội địa Việt Nam, mà các quốc gia phương Tây cũng ngày càng yêu thích những sản phẩm bàn trà kể trên hơn. Mời bạn cùng KobeWood tìm hiểu về một số sản phẩm bàn trà gỗ xuất khẩu có thiết kế đẹp, và nơi uy tín để có thể mua hoặc đặt hàng sản xuất với số lượng lớn trong bài viết sau.

Cùng tìm hiểu về các loại gỗ xuất khẩu vừa bền lại vừa đẹp

Cùng tìm hiểu về các loại gỗ xuất khẩu vừa bền lại vừa đẹp

Nhờ vào những ưu ái của thiên nhiên mà Việt Nam ta có hệ thống thực vật phong phú, trong đó có các loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, mà các sản loại gỗ xuất khẩu Việt Nam cũng hết sức đa dạng.

Để bạn có thể tìm được chính xác một loại gỗ xuất khẩu phù hợp với nhu cầu của mình nhất, KobeWood đã trình bày về các loại gỗ xuất khẩu, cũng như các ưu điểm và nhược điểm của chúng trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi thêm tại đây.

KobeWood là công ty gỗ xuất khẩu uy tín đến từ Việt Nam

KobeWood là công ty gỗ xuất khẩu uy tín đến từ Việt Nam

KobeWood là đơn vị trực thuộc công ty TNHH MTV Thương mại Dịch Vụ Kobe Việt, một trong những công ty gỗ xuất khẩu uy tín đến từ Việt Nam, và được các khách hàng tại Mỹ và Nhật Bản đặc biệt yêu thích. Sự thành công kể trên đến từ những sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao, nhưng lại được bán với mức giá không thể hợp lý hơn.

Để khách hàng cảm thấy hài lòng, chỉ cung cấp những sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng thôi là chưa đủ, đi kèm với đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Gợi ý những mẫu cửa gỗ xuất khẩu đẹp và có giá phải chăng

Gợi ý những mẫu cửa gỗ xuất khẩu đẹp và có giá phải chăng

Cửa gỗ xuất khẩu còn là một trong những mặt hàng đồ gỗ nội thất khá mới tại thị trường gỗ xuất khẩu Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số mẫu cửa gỗ mang hình dáng và phong cách mới lạ khá thu hút và độc đáo. Khi được kết hợp cùng vật liệu gỗ cao cấp, các mẫu cửa gỗ xuất khẩu sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho ngôi nhà của bạn.

Để giúp bạn có thêm ý tưởng cho bộ cửa nhà mình, KobeWood sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Cách chinh phục thị trường đồ gỗ xuất khẩu Nhật Bản hiệu quả

Cách chinh phục thị trường đồ gỗ xuất khẩu Nhật Bản hiệu quả

Thị trường đồ gỗ xuất khẩu Nhật Bản là một trong những thị trường khá hấp dẫn đối với các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ Việt Nam. Tuy nhiên, đất nước Nhật Bản lại thường có những quy định hết sức khắt khe với các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này đã khiến không ít doanh nghiệp cảm thấy khá ngại khi gia nhập vào thị trường này.

Vì vậy, trong bài viết này KobeWood sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số thông tin khi chúng ta quyết định mở rộng thị trường sang quốc gia mặt trời mọc.

Thị trường đồ gỗ xuất nhập khẩu tại Việt Nam trong năm nay

Thị trường đồ gỗ xuất nhập khẩu tại Việt Nam trong năm nay

Thị trường đồ gỗ xuất nhập khẩu tại Việt Nam trong năm nay đã phải hứng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến từ dịch bệnh nặng nề. Tuy nhiên, nhờ vào những chính sách và sự tận tâm đến từ phía chính phủ và các nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gỗ, thị trường đồ gỗ xuất nhập khẩu tại Việt Nam vẫn đạt được mức tăng trưởng tốt.

Để điểm lại một số chuyển biến của thị trường gỗ Việt Nam trong năm nay, KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm tại bài viết sau.

Những mẫu ghế gỗ xuất khẩu đẹp đang được yêu thích nhất

Những mẫu ghế gỗ xuất khẩu đẹp đang được yêu thích nhất

Ghế gỗ xuất khẩu là một trong những sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam rất được ưa chuộng. Để bạn có thêm cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp, KobeWood sẽ điểm qua những mẫu ghế gỗ xuất khẩu đẹp đang được yêu thích nhất tại trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy những đơn vị uy tín có sản xuất và cung cấp những mẫu sản phẩm trên trong bài viết này. Kobewood hy vọng những thông tin có thể giúp ích cho bạn.

Giá gỗ xuất khẩu tại thị trường Việt Nam có thật sự rẻ?

Giá gỗ xuất khẩu tại thị trường Việt Nam có thật sự rẻ?

Giá gỗ xuất khẩu của thị trường Việt Nam luôn là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Đất nước ta hiện đang là một trong số những quốc gia có kim ngạch xuất khẩu gỗ, và các sản phẩm làm từ gỗ cao nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Những sản phẩm đồ gỗ, đặc biệt là nội thất gỗ Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng cho không gian nội thất của mình. Tuy nhiên, giá gỗ xuất khẩu tại Việt Nam có thật sự rẻ như đồn đoán? KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau.

Những thiết kế sản phẩm giường gỗ xuất khẩu có gì đặc biệt

Những thiết kế sản phẩm giường gỗ xuất khẩu có gì đặc biệt

Những mẫu sản phẩm giường gỗ xuất khẩu thường có kiểu dáng độc đáo, và là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất của VIệt Nam, và thị hiếu của khách hàng tại các thị trường nước ngoài.

Tất cả điều đó đã tạo nên một sản phẩm vừa có nét đẹp hiện đại, lại vừa sở hữu những tính năng tiện dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm kể trên thường được nhiều khách hàng yêu thích và săn đón. Mời bạn cùng KobeWood tìm hiểu thêm về các sản phẩm giường gỗ xuất khẩu trong bài viết sau.

Những sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu giá rẻ nhưng chất lượng cao

Những sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu giá rẻ nhưng chất lượng cao

Những sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu được bán tại thị trường trong nước, thường có giá thành cao hơn, so với những mẫu đồ gỗ được sản xuất cho thị trường nội địa. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, thì việc sở hữu cho mình những sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu giá rẻ nhưng chất lượng cao sẽ là điều không quá khó khăn.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn với các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau.

Sự tăng trưởng ấn tượng của ngành gỗ xuất khẩu hiện nay

Sự tăng trưởng ấn tượng của ngành gỗ xuất khẩu hiện nay

Tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới vừa trải qua một thời kỳ khủng hoảng khá trầm trọng do dịch bệnh. Tuy nhiên, ngành gỗ xuất khẩu lại mang đến những con số khá ấn tượng cho nền kinh tế nước nhà.

Đặc biệt là trong phân khúc xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ nội thất, kim ngạch xuất khẩu của các mặt hàng này liên tục tăng mạnh, và được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai. Để có một cái nhìn chung về ngành gỗ xuất khẩu hiện nay, KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm.

Những mẫu kệ gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam

Những mẫu kệ gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam

Những mẫu kệ gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại thị trường Việt Nam luôn được nhiều khách hàng nội địa và trên thị trường quốc tế quan tâm. Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thường có giá thành phải chăng, nhưng chất lượng lại cao và có mẫu mã đa dạng.

Chính vì thế, các khách hàng tại thị trường quốc tế thường rất yêu thích và tin tưởng sử dụng cho không gian của mình. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm kể trên, KobeWood mời bạn cùng tham khảo tại bài viết sau.

Những mẫu muỗng gỗ xuất khẩu thiết kế đẹp và chất lượng

Những mẫu muỗng gỗ xuất khẩu thiết kế đẹp và chất lượng

Muỗng gỗ xuất khẩu là sản phẩm được các khách hàng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và sang trọng, các sản phẩm muỗng gỗ còn rất thân thiện với sức khỏe của người dùng.

Không những thế, việc sử dụng các sản phẩm đồ dùng bằng gỗ cũng là một cách tốt để bảo vệ môi trường. Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm đặc biệt này, cũng như về đơn vị nhận gia công và sản xuất, KobeWood mời bạn cùng theo dõi thêm tại bài viết này.

Nhà máy gỗ xuất khẩu cần đạt những tiêu chí chất lượng gì?

Nhà máy gỗ xuất khẩu cần đạt những tiêu chí chất lượng gì?

Một nhà máy gỗ xuất khẩu đạt chuẩn là điều kiện cần thiết để có thể hoàn thành những đơn hàng gỗ xuất khẩu một cách xuất sắc. Tuy nhiên, những tiêu chí để có thể đánh giá được một nhà máy có phù hợp để sản xuất các mặt hàng xuất khẩu là gì?

Và bạn cần biết những quy định gì khi xây dựng hoặc thành lập một nhà máy gỗ xuất khẩu? KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm tại đây, hy vọng những thông tin trên sẽ có thể giúp ích cho bạn.

Sản phẩm sàn gỗ xuất khẩu Việt Nam đang được yêu thích nhất

Sản phẩm sàn gỗ xuất khẩu Việt Nam đang được yêu thích nhất

Những sản phẩm sàn gỗ xuất khẩu Việt Nam thường được khách hàng nội địa và quốc tế yêu thích, và tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nhờ vào các thế mạnh như đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, sàn gỗ xuất khẩu Việt Nam ngày càng được nhiều thị trường đón nhận hơn.

Để tìm thêm về các sản phẩm sàn gỗ Việt Nam, cũng như xem thêm các mẫu sản phẩm đang được yêu thích nhất, KobeWood mời bạn cùng tham khảo.

Những thị trường yêu thích sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam

Những thị trường yêu thích sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam

Các sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam ngày càng được nhiều quốc gia yêu thích, đặc biệt là sau hiệp định Thương Mại Tự Do giữa Việt Nam và Liên Minh Châu u (EVFTA), và hiệp định Đối Tác Tự Nguyện Về Thực Thi Lâm Luật, Quản Trị Rừng và Thương Mại Lâm Sản (FLEGT-VPA).

Nhờ việc ký kết các hiệp định trên, những sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam đã có thể xuất khẩu trực tiếp sang các nước Châu u mà không cần qua trung gian. Để tìm hiểu thêm những thị trường yêu thích sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam, Kobewood mời bạn tham khảo bài viết.

KobeWood công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam uy tín

KobeWood công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam uy tín

KobeWood là một trong những công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam uy tín và chất lượng. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, KobeWood đã hoàn thành xuất sắc các đơn hàng của mình và không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

Bên cạnh đó, KobeWood còn luôn cải tiến chất lượng, và đa dạng hóa mẫu mã của sản phẩm để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Để có thể tìm hiểu thêm về công ty, mời bạn cùng tham khảo tại bài viết.

Quy trình sản xuất gỗ xuất khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Quy trình sản xuất gỗ xuất khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Để có được những sản phẩm gỗ xuất khẩu đạt tiêu chuẩn như yêu cầu của các khách hàng, bên cạnh chất liệu và tay nghề, thì quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không những thế, quy trình sản xuất gỗ xuất khẩu đúng chất lượng, sẽ giúp những thành phẩm có vẻ ngoài đẹp hơn.

Tuy nhiên, một quy trình sản xuất gỗ xuất khẩu như thế nào là đạt chất lượng? KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết sau.

Những mẫu sofa gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam

Những mẫu sofa gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam

Các sản phẩm sofa đang dần trở nên quen thuộc với các không gian nội thất của khách hàng. Trong đó, các mẫu sofa gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam cũng được rất nhiều người quan tâm.

Với thế mạnh là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, cùng giá thành phải chăng, các sản phẩm sofa gỗ sản xuất tại Việt Nam ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các quốc gia khác. Để có thể tìm hiểu thêm một số mẫu sofa gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam, KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm tại bài viết sau.

Các sản phẩm thanh lý đồ gỗ xuất khẩu có thật sự chất lượng?

Các sản phẩm thanh lý đồ gỗ xuất khẩu có thật sự chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thanh lý đồ gỗ xuất khẩu được bày bán với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh một số thương hiệu uy tín, với các sản phẩm đạt chất lượng, cũng có một vài sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu được thanh lý với giá cực kỳ rẻ.

Điều này không tránh khỏi việc làm khách hàng cảm thấy hoang mang, và không biết có nên mua sắm các sản phẩm kể trên không. Để trả lời cho câu hỏi đó, KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm tại bài viết sau.

Các sản phẩm tủ gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam

Các sản phẩm tủ gỗ xuất khẩu đẹp được sản xuất tại Việt Nam

Những sản phẩm tủ gỗ xuất khẩu đến từ Việt Nam sẽ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hiện đại và đầy tinh tế, các sản phẩm tủ gỗ xuất khẩu còn có chất lượng tốt, kết hợp cùng những tiện ích hiện đại và đầy tiện lợi.

Đây cũng là những lý do chính, giúp những mặt hàng này ngày càng được yêu thích. Đặc biệt, các sản phẩm tủ gỗ sản xuất tại Việt Nam còn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ và độc đáo, của chất liệu gỗ tự nhiên đặc trưng được trồng tại Việt Nam.

Mua tủ quần áo gỗ xuất khẩu giá tốt và chất lượng ở đâu?

Mua tủ quần áo gỗ xuất khẩu giá tốt và chất lượng ở đâu?

Để có thể chọn được những mẫu tủ quần áo gỗ xuất khẩu đạt chuẩn, với mức giá phải chăng bạn thường cần mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp nước ngoài, việc lựa chọn một công ty sản xuất gỗ uy tín cho mình lại càng khó hơn do những khác biệt về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý. Chính vì thế, trong bài viết này KobeWood sẽ cùng bạn tìm hiểu về tủ quần áo gỗ xuất khẩu, cũng như đơn vị có sản xuất và cung cấp những mặt hàng này.

Xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam ngày càng phát triển mạnh

Xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam ngày càng phát triển mạnh

Xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam đã là lĩnh vực được khá nhiều khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước quan tâm. Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam sở hữu vẻ đẹp của văn hóa và những giá trị tinh thần vô giá của người Việt Nam.

Điều này giúp mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp độc đáo của riêng mình. Thêm vào đó là đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, cũng đã giúp sản phẩm có những đường nét sắc sảo và tinh tế hơn. Mời bạn cùng KobeWood khám phá thêm những vật dụng đặc biệt trên trong bài viết này.

Xuất khẩu gỗ cao su sang thị trường châu Mỹ và Nhật Bản

Xuất khẩu gỗ cao su sang thị trường châu Mỹ và Nhật Bản

Xuất khẩu gỗ cao su sang thị trường Châu Mỹ và Nhật Bản đang ngày càng phát triển mạnh hơn. Tuy đây không là một loại gỗ quá quý hiếm, hay cao cấp tại thị trường Việt Nam, nhưng qua những quy trình xử lý đặc biệt, loại gỗ này lại được khách hàng tại hai thị trường kể trên rất yêu thích.

Gỗ cao su Việt Nam có độ bền cao đi kèm với những đường vân gỗ độc đáo, nên khi được gia công thành những vật dụng nội thất thì cũng sở hữu một nét đẹp rất riêng. Mời bạn cùng Kobewood tham khảo thêm về loại gỗ này, và việc xuất khẩu gỗ cao su sang Châu Mỹ và Nhật Bản trong bài viết này.

Những điều cần biết khi doanh nghiệp xuất khẩu gỗ sang Mỹ

Những điều cần biết khi doanh nghiệp xuất khẩu gỗ sang Mỹ

Mỹ là một thị trường khá lớn và đầy triển vọng, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp xuất khẩu gỗ sang Mỹ. Tuy nhiên, để có thể cung cấp những sản phẩm gỗ xuất khẩu phù hợp cho thị trường này, các doanh nghiệp cũng cần nắm kĩ một số đặc điểm về sở thích, thị hiếu của khách hàng.

Cũng như văn hóa của quốc gia này. Để có thể giúp bạn có thêm những thông tin hay về thị trường này, KobeWood mời bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết sau đây.

Những điều cần biết khi xuất khẩu gỗ sang Nhật Bản là gì?

Những điều cần biết khi xuất khẩu gỗ sang Nhật Bản là gì?

Nhật Bản là một trong những thị trường nổi tiếng về độ khó tính và khắt khe trong những yêu cầu về mẫu mã, cũng như chất lượng. Đặc biệt, là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, thông thường khi xuất khẩu gỗ sang Nhật Bản các doanh nghiệp cần đảm bảo về một số yêu cầu rất khắt khe đến từ các đối tác.

Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp Việt Nam, khá lo lắng khi xuất khẩu gỗ sang Nhật Bản. Để giúp bạn có thêm một số thông tin về thị trường này, KobeWood mời bạn cùng tham khảo trong bài viết sau.

Vì sao ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam liên tục tăng trưởng?

Vì sao ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam liên tục tăng trưởng?

Mặc dù tình hình kinh tế của Việt Nam, và cả thế giới đang hứng chịu những hậu quả và tổn thất khá nặng nề do dịch bệnh, thì ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam lại vẫn giữ vững được phong độ tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Vậy tại sao các doanh nghiệp xuất khẩu lại làm được điều đó? Vì sao ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam lại liên tục tăng trưởng? KobeWood mời bạn cùng tìm câu trả lời bằng cách tham khảo thêm một số thông tin được trình bày trong bài viết sau đây.

Cách nhận biết một nhà xưởng gỗ xuất khẩu thật sự uy tín

Cách nhận biết một nhà xưởng gỗ xuất khẩu thật sự uy tín

Việc tìm cho mình một nhà xưởng gỗ xuất khẩu đáng tin cậy, bạn sẽ cần bỏ ra khá nhiều thời gian, cũng như công sức. Đối với các doanh nghiệp muốn nhập khẩu các mặt hàng gỗ tại Việt Nam lại càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Chính vì vậy, để giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một nhà xưởng gỗ xuất khẩu thật sự uy tín tại Việt Nam, KobeWood sẽ mời bạn cùng tìm hiểu về một số cách để nhận biết một nhà xưởng gỗ xuất khẩu thật sự uy tín trong bài viết sau.